14 Tháng Hai, 2017 Tạ Huy Hung 0Comment

Đệm cao su là dòng đệm phổ biến được nhiều người dùng Việt Nam tin chọn. Golden Silk là địa chỉ chuyên phân phối dòng đệm này trên toàn quốc với giá thành ưu đãi.

dem-cao-su-golden-silk
Đệm cao su Golden Silk 01

Đệm cao su ngày nay được sử dụng rất nhiều với sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm cho nhu cầu cũng như mong muốn của người tiêu dùng.

Với vai trò người cung cấp, công ty TNHH Vải Đẹp Liên Duyên cam kết sản phẩm đệm bông ép giá rẻ được phân phối sẽ luôn giữ vững chất lượng và uy tín mà Dunlopillo đã xây dựng được trong lòng người dùng. Bởi Liên Duyên là nhà phân phối đệm hàng đầu trên thị trường với kinh nghiệm nhiều năm qua.

1. Liên Duyên nhà phân phối hàng đầu về đệm cao su giá rẻ

Liên Duyên với kinh nghiệm hoạt động trong ngành phân phối chăn ga gối đệm luôn luôn tự hào là nhà phân phối hàng đầu, luôn đảm bảo chất lượng từ chất liệu đến kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn nỗ lực nâng cấp phương thức bán hàng và hoàn thiện khâu tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, hiệu quả. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt cùng sự hài lòng.

2. Chất liệu đệm cao su Golden Silk

Đệm cao su Golden Silk được sản xuất từ chất liệu cao su tự nhiên 100% không chứa cao su tổng hợp gây hại cho sức khỏe con người. Người dùng ưa chuộng sử dụng hàng đệm này vì những ưu điểm vượt trội so với các dòng đệm khác. Đầu tiên, có thể nhận thấy dòng đệm này rất tốt cho cột sống người dùng bởi chúng sẽ giúp giữ cho xương sống luôn trong tư thế thẳng khi nằm, giúp nâng đỡ các đường cong của cơ thể một cách hoàn hảo. Bởi vậy đối với những người bị đau lưng hoặc người già thì chọn lựa mẫu đệm này là sự lựa chọn tối ưu cho sức khỏe.

Đặc biệt hơn bạn có thể nhận thấy đệm cao su giá rẻ hơn các mẫu đệm nhập khẩu mà độ bền rất đáng nể , sau một thời gian dài sử dụng đệm vẫn đảm bảo độ đàn hồi.

3. Một số mẫu đệm cao su

Bạn nên tham khảo mua đệm cao su giá rẻ sau:

Đệm cao su kim cương:

dem-cao-su-golden-silk-02
Đệm cao su Golden Silk 02

Bề mặt đệm được thiết kế với khoảng 5000 lỗ thoáng nhỏ ở mặt trên và hơn 500 lỗ thoáng lớn ở mặt dưới đối với hàng thông thường, tạo sự thông thoáng nên có thể sử dụng cho tất cả các mùa.

Đệm cao su Kim cương có kết cấu khối liền nên không rung hay kêu kẽo kẹt mà giãn nở, đàn hồi tốt.

Chất lượng sản phẩm được kiểm soát bởi Hệ thống quản lý chất lượng đạt Tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Đệm cao su 3 tấm:

dem-cao-su-golden-silk-03
Đệm cao su Golden Silk 03

Ruột đệm: Đệm cao su ép mousse kiểu gấp 3 có độ dày 10cm. Bề mặt đệm cao su được thiết kế với trên 5.000 lỗ thoáng nhỏ ở mặt trên và hơn 500 lỗ thoáng lớn ở mặt dưới (hàng thông thường), tạo sự thông thoáng.

Vỏ đệm: Được may bằng vải gấm, vải hút ẩm và chống khuẩn, nấm tốt, mềm mịn lại có độ bền cao, nhìn sang trọng.

Trên đây là các thông tin cơ bản nhất về đệm cao su giá rẻ Golden Silk. Mong rằng, Golden Silk sẽ là địa chỉ tin cậy để mọi người không cần đặt câu hỏi : “ Mua đệm cao su ở đâu ?”.

Comments

comments