22 Tháng Hai, 2017 Tạ Huy Hung 0Comment

Mua đệm lò xo Dunlopillo ở đâu Hà Nội ?  Là câu hỏi khiến nhiều khách hàng phải băn khoăn khi lựa chọn đệm vừa chất lượng nhưng giá không quá cao.

Đệm Dunlopillo

Hiện nay trên thị trường đệm có rất nhiều thương hiệu đệm nổi tiếng đảm bảo chất lượng nhưng để mua được đệm lò xo Dunlopillo nhất bạn cần có những kiến thức và biết nắm bắt thông tin.

Tại Hà Nội có thể kể đến một số nhà phân phối chính hãng các sản phẩm trên: Golden Silk của Liên Duyên,… Các loại đệm lò xo Dunlopillo được bày bán trực tiếp trên các website này. Đặc biệt các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng lựa chọn và thử đệm chứ không phải chỉ được mua hàng online.

Khi lựa chọn đệm cần lưu ý chọn đệm có độ cứng vừa đủ để nâng đỡ cột sống và đủ mềm để khi nằm có cảm giác êm ái, tạo giấc ngủ ngon cho người sử dụng.

Đệm lò xo Dunlopillo cũng có các đặc trưng sau:

  • Lớp lõi: Lớp chịu lực chính của đệm, đây là phần quyết định độ bền của đệm.
  • Lớp tiện nghi: Phần giữa vải bọc bên ngoài và lớp lõi phần này giúp điều chỉnh độ mềm hay cứng của đệm.
  • Lớp vải bọc bên ngoài: Bên ngoài của đệm lò xo Dunlopillo là lớp vải bọc giúp tạo sự mượt mà, đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng cũng như giường nằm.
  • Đa dạng kích cỡ: Nệm Dunlopillo rất đa dạng kích thước từ nệm lò xo 1m2 đến 2m2

Các sản phẩm đệm lò xo Dunlopillo thông thường có thể bị lõm một số chỗ do là vùng bị tì đè quá nhiều. Do vậy, lời khuyên cho các bạn là nên thay đổi chiều nằm hoặc thay đổi chiều đệm định kỳ, vài tháng một lần để khu vực bị lõm có thể phục hồi lại trạng thái ban đầu.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn tìm được sản phẩm đệm Dunllopillo chất lượng.

Comments

comments