17 Tháng Hai, 2017 Tạ Huy Hung 0Comment

Nếu bạn cần mua đệm bông ép giá rẻ cao cấp mà không biết nên mua ở đâu thì hãy thử trải nghiệm sản phẩm của thương hiệu Golden Silk, công ty TNHH Vải Đẹp Liên Duyên nhé !

dem-bong-ep

1. Đệm bông ép giá rẻ Liên Duyên

Đệm bông ép chính là dòng sản phẩm thế mạnh làm nên thương hiệu Golden Silk. Đệm bông ép Golden Silk được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ các quốc gia tiên tiến để đảm bảo chất lượng tốt nhất và độ bền theo thời gian sử dụng.

Đệm bông ép được cấu tạo bởi các sợi Polyester, trải qua quá trình ép cách nhiệt tạo thành khối và có độ đàn hồi rất thấp, do vậy bề mặt đệm rất thẳng không bị xô và không gây đau lưng cho người nằm. Ép cách nhiệt là nguyên lý ép giúp sản phẩm có độ bền cao, thông thoáng và lưu thông khí tốt, đây là ưu điểm lớn của đệm phù hợp với điều kiện thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa Việt Nam. Nhiều người gọi đệm bông ép cao cấp cũng bởi nguyên liệu tạo nên sản phẩm này khá là tinh tế.

Thiết kế của đệm dưới dạng 2 hoặc 3 mảnh có thể gập gọn tiện lợi cho việc di chuyển và bảo quản khi không dùng đến. Golden Silk sử dụng chất liệu bông ép Hàn Quốc là bông xơ sạch của hãng bông cao cấp của Hàn đảm bảo 100% sức khỏe người sử dụng. Cùng với những ưu điểm về độ tiện nghi trong sử dụng và tính thẩm mỹ của sản phẩm vẫn là mẫu đệm bông ép giá rẻ bởi nó phù hợp với mức chi tiêu khá bình dân của người Việt Nam.

 

2. Mẫu đệm bông ép tại Liên Duyên

Đệm bông ép Roland 2 tấm

Đệm bông ép 3 tấm Korea gấm

Đệm bông ép 3 tấm Jaycol

3. Tại sao nên mua đệm bông ép ở Liên Duyên

Liên Duyên hiện là nhà phân phối hàng đầu về các loại đệm khách sạn với nhiều mức giá. Hơn nữa, đến với Vải Đẹp Liên Duyên, chắc chắn quý khách sẽ nhận được bảng báo giá cạnh tranh cùng tư vấn chi tiết, nhiệt tình và cẩn thận nhất  để có thể hiểu rõ về các sản phẩm đệm cao cấp mang thương hiệu Golden Silk của công ty. Với Golden Silk các bạn sẽ thấy được 3 đẳng cấp vượt trội đầy khác biệt từ sản phẩm:

  • Golden Silk – Đẳng cấp đến từ nguồn nguyên liệu chất lượng
  • Golden Silk – Sự vững chắc đến từ kết cấu
  • Kích thước đệm khách sạn chuẩn và theo yêu cầu người dùng
  • Hơn nữa, tính thẩm mỹ của dòng đệm này cũng là điều được được các nhà sản xuất của Golden Silk quan tâm và chú trọng từng chi tiết nhỏ, nhằm đem đến cho phòng ngủ gia đình vẻ hiện đại, đảm bảo sức khỏe.

Hy vọng những thông tin trên sẽ khiến bạn có niềm tin nhiều hơn nữa vào sản phẩm đệm bông ép chính hãng của Liên Duyên.

Comments

comments